สนใจกบโดดแก้คัน และหยดน้ำแก้คัน Tel. 090-994-6437 หรือ ID Line : gan12345
ราคาตัวละ 250 บาท ค่าส่ง EMS 50 บาท จัดส่งทั่วประเทศค่ะ

==> โปรโมชั่น !! สั่ง 3 ตัว ส่ง EMS ฟรี <==

วันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

กบยาง Actionlure ลุยได้ทุกหมาย เซ็ตฮุกได้ทันที !!!

นอกจากกบกระโดดแล้ว ก็ยังมีอีก 1 เหยื่อ ที่ใช้ได้ดีในการตีเหยื่อปลอม บนผิวน้ำ นั่นก็คือกบยาง ที่มักจะใช้ได้ดีกับหมายรกๆ เช่นหมายที่มีแหน มีกิ่งไม้ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นที่ชื่นชอบของปลานักล่า เนื่องจากมีปลาเล็ก ปลาน้อยคอยแอบอยู่แถวนั้น

หากเราอยากที่จะได้ตัว เราก็ต้องส่งเหยื่อเข้าไปถึงหน้าประตู เหยื่อที่เหมาะที่สุด ก็จะเป็นพวกเหยื่อกบยางเป็นต้น เนื่องจากเป็นเหยื่อที่กันสวะได้เป็นอย่างดี ลุยได้ทุกหมาย เมื่อมีปลากัด ก็สามารถเซ็ตฮุกได้เลย เพราะเบ็ดจะโผล่มาทันที

ส่วนกบยางแบบไหน ยี่ห้อไหนดี แล้วแต่คนชอบเลยครับ แต่วันนี้แนะนำของ Actionlure ใครสนใจค่ายนี้ ก็ลองไปหาซื้อกันได้ที่.. http://www.เหยื่อปลอม.net/product/21/กบยาง-actionlure

1 ความคิดเห็น:

  1. Video slots usually embody bonus video games, where players can win free spins and returns on their bets. Sometimes the bonus round is straightforward, however usually more advanced video slots will provide fully themed hidden bonus video games. If a game gives players the chance to win a progressive jackpot 1xbet then it’s usually discovered inside one of many bonus video games.

    ตอบลบ